N
ninhbibo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 trong không gian 0xyz chp mp (P) x-y+2z=0 và đường thẳng d x-2/1 =y/1 =z-5/5. Gọi delta là hình chiếu vuông góc của đường thănngr d trên mạt phẳng (P) .viết pt dường thẳn delta
Bài 2) trong 0xy cho đgf tròn (C) x^2 +y^2 -2x+4y-3=0 và điểm A(7;4) tìm M trên (C) sao cho AM ngắn nhất
Bài 2) trong 0xy cho đgf tròn (C) x^2 +y^2 -2x+4y-3=0 và điểm A(7;4) tìm M trên (C) sao cho AM ngắn nhất