M
mitd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình bình hành ABCD, đường chéo AC. Tia Dx cắt AC , AB , CB lần lượt I , M , N.
K là điểm đối xứng của D qua I.
a) [TEX]CM :\\ IM.IN = IB^2[/TEX]
b) [TEX]\frac{KM}{KN}=\frac{BM}{BN}[/TEX] :khi (54): :khi (54):
K là điểm đối xứng của D qua I.
a) [TEX]CM :\\ IM.IN = IB^2[/TEX]
b) [TEX]\frac{KM}{KN}=\frac{BM}{BN}[/TEX] :khi (54): :khi (54):
Last edited by a moderator: