G
goblinpham@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Tính độ tan trong nước va pH dd bão hòa Fe(OH)2.Cho Ks(Fe(OH)2)=10^-15,1.Kb(Fe(oh)+)=10^-5,92
Bài 2:Tính độ tan trong nước của MgC2O4.Biết rằng Tt(MgC2O4)=10^-4,8.Kb(Mg(OH)+)=10^-11,7.H2C2O4 có K1=10^-1,25, K2=10^-4,27.
Bài 2:Tính độ tan trong nước của MgC2O4.Biết rằng Tt(MgC2O4)=10^-4,8.Kb(Mg(OH)+)=10^-11,7.H2C2O4 có K1=10^-1,25, K2=10^-4,27.