ai giỏi thì vô đây thử sức nà

P

pk_ngocanh

hạ bậc sin3x và cos3x sau đó nhóm sin^3x và cos^3x còn lại bạn làm tiếp nha :d
 
T

thancuc_bg

GPT: cos3x - cos2x = sin3x
và các bạn hướng dẫn giúp mình cách ghi mu~ 2,3 ... dấu căn bậc 2,.......mình không biết ghi

\Leftrightarrow4[TEX]cos^3[/TEX]x-3cosx-3sinx+4[TEX]sin^3[/TEX]x-cos2x=0
\Leftrightarrow(sinx+cosx)(1-2sin2x)+(sinx+cosx)(sinx-cosx)=0
\Leftrightarrow(sinx+cosx)(1-2sin2x+sinx-cosx)=0

tới đây thui nha
 
Last edited by a moderator:
D

dts199x

bài giải hay đây

dễ quá dung hạ bậc 3 xuống sin3x = 3sinx - 4sin^3x
cos3x=4cos^3-3sinx
tiếp tục hạ cái kia xuống nhom vào là xong
có gì ko hiểu pm mình theo : dts199x@yahô.com ^_^
 
T

tomorrowhero

bạn làm thử xem ----------------------------------------------------------cho đủ 50 kí tự
 
Top Bottom