D
dim
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này mình post lâu rồi sao không thấy ai trả lời zậy
Một peptit A có ptl M=307 có %klượng của N là 13.7%. Khi thủy phân 1 fần A thu được 2 peptit B và C. Biết 0.48g B pứ đủ với 11.2ml dd HCl 0.536M đun nóng và 0.708g C pư đủ với 15.7 ml dd KOH 2.1% đun nóng (d=1.02g/ml). Xác định CTCT của A và gọi tên các a-aminoaxit tạo thành A.
Một peptit A có ptl M=307 có %klượng của N là 13.7%. Khi thủy phân 1 fần A thu được 2 peptit B và C. Biết 0.48g B pứ đủ với 11.2ml dd HCl 0.536M đun nóng và 0.708g C pư đủ với 15.7 ml dd KOH 2.1% đun nóng (d=1.02g/ml). Xác định CTCT của A và gọi tên các a-aminoaxit tạo thành A.