Ai giỏi Hóa giúp mình với!!!!

0

01652879009

A

ahcanh95

CO+ O (oxit) -->CO2

.......0,075........0,075...mol

--> m oxit=mKL+ mO(oxit)

=4+0,075.16=5,2g


kết quả đúng, nhưng nếu làm vào bài thi, sẽ bị gạch bỏ hết và không dc 1 điểm nào.

Bạn sai ngay từ dòng đầu tiên. PT của bạn viết là sai.

Vì than là C dư, nó sẽ td.

pt chính xác của nó là: C + O ( oxit ) => CO2

Vì C dư => C + CO2 => 2CO .

sản phẩm của bạn la sai, nhưng may là mol C = mol O trong oxit lên kết quả đúng.

Ai lại cho là đúng thế này!
 
Top Bottom