Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm ơn ai giải thích giùm em định luật bảo toàn nguyên tố với ạ e cảm ơn nhiều
làm ơn ai giải thích giùm em định luật bảo toàn nguyên tố với ạ e cảm ơn nhiều
Định luật bảo toàn nguyên tố được phát biểu là:làm ơn ai giải thích giùm em định luật bảo toàn nguyên tố với ạ e cảm ơn nhiều
Hiện tại thì mk ko có bài tập cụ thể nhưng ví dụ như khi cho kim loại tác dụng vs HCl thì m muối sau phản ứng chính là m của kim loại cộng vs m của Cl. Vậy nên nếu ta biết m của kim loại và m muối sau pư thì ta sẽ tính đc m của Cl trong muối và m Cl trong muối chính là m Cl trong HCl nên từ đó tính đc m và n HCl. Ví dụ như vậy thôi. Tùy vào từng bài tập mà ta có cách áp dụng khác nhaucó bài tập nào ví dụ ko cho e thử
kiểu bài như vây là BT khối lương rồi eHiện tại thì mk ko có bài tập cụ thể nhưng ví dụ như khi cho kim loại tác dụng vs HCl thì m muối sau phản ứng chính là m của kim loại cộng vs m của Cl. Vậy nên nếu ta biết m của kim loại và m muối sau pư thì ta sẽ tính đc m của Cl trong muối và m Cl trong muối chính là m Cl trong HCl nên từ đó tính đc m và n HCl. Ví dụ như vậy thôi. Tùy vào từng bài tập mà ta có cách áp dụng khác nhau
Ủa vậy hả chị? E nghĩ nCl trong muối = n Cl trong HCl= n HCl là bảo toàn nguyên tố rồi chứkiểu bài như vây là BT khối lương rồi e
À đoạn trên là btkl còn đoạn đó là btnt rồi......cj nhầm nhaỦa vậy hả chị? E nghĩ nCl trong muối = n Cl trong HCl= n HCl là bảo toàn nguyên tố rồi chứ
mà e hk lớp mấy nhỉ ? e muốn bt ntn nhỉ?có bài tập nào ví dụ ko cho e thử
Nếu là mấy bài kiểu đó thì hơi dài dòng và khó nữadạ e lớp 9 e muốn mấy bài mà kiểu kiểu như trong đề thi học sinh giỏi tỉnh áp dụng được bảo toàn nguyên tố đó hoặc mấy bài cơ bản sơ sơ của 12 cũng được
5 chất rắn tức là trong A2 có 5 chất rắn đó bnmà 5 cr là sao a đâu có Cr trong này đâu