Ai giai hộ mình bài này với`

C

cuonggasonla

hệ này đỗi xứng sao ý. em trừ 2 vế cho nhau, rrooif nhân liên hợp sau đó nhóm thừ số chung mà không ra
 
N

nguyenbahiep1

hệ này đỗi xứng sao ý. em trừ 2 vế cho nhau, rrooif nhân liên hợp sau đó nhóm thừ số chung mà không ra

bạn xem lại đề

2 hệ này hệ 1 giống y hệt hệ 2 lấy đâu ra là đối xứng đây chỉ là 1 phương trình thôi

nếu là hệ đối xứng thì đề phải thế này

[laTEX]\begin{cases} \sqrt{x}+\sqrt{y+1} = 1 \\ \sqrt{y}+\sqrt{x+1} = 1 \end{cases}[/laTEX]

lấy (1) - (2) có nghiệm x = y phần còn lại vô nghiệm

đáp án x = y = 0
 
Top Bottom