AI giẩi hộ mình bài điện này với!!!

W

wasdied

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện xoay chiều AMB không phân nhánh.Đoạn AM là cuộn dây thuần cảm có L=0,5/\prod_{i=1}^{n} H, đoạn mạch MB gồm điện trở thuần R nối tiếp với tụ điện C thay đổi. Điện áp 2 đầu A,B là u=\sqrt[2]{2}Ucos(100\prod_{i=1}^{n}t). khi thay đổi C ta thấy có 1 giá trị C1 để điện áp uAB và điện áp uMB lệch pha \prod_{i=1}^{n}/2. Giá trị R là?
 
N

nutter1994

R=0 Vi ZL=ZC1 ...........Taco tanAB.tanMB=-1
..>R^2=ZC1(ZL-ZC1) (1)
* ZCZ=(R^2+ZL^2)/ZL (2)
TU 1 2 -->ZL=ZC1 (conghuong) nen R=0
 
Top Bottom