Ai giải hộ bài lý này với

T

tranhungdao_1st

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 con lắc lò xo có độ cứng k1= 400 n/m , k2= 300n/m dao động điều hoà với biên độ A1 , A2=6 cm. Biết năng lượng kích thích bằng nhau, tìm A1?
Ai giải hộ chi tiết với. Nhất là chỗ năng lượng kích thích ban đầu ấy, minh không hiểu là gì.
xin cảm ơn trước:-*
 
T

trannga1905

2 con lắc lò xo có độ cứng k1= 400 n/m , k2= 300n/m dao động điều hoà với biên độ A1 , A2=6 cm. Biết năng lượng kích thích bằng nhau, tìm A1?
Ai giải hộ chi tiết với. Nhất là chỗ năng lượng kích thích ban đầu ấy, minh không hiểu là gì.
xin cảm ơn trước:-*

năng lượng kích thích bằng nhau \Leftrightarrow W1=W2

\Leftrightarrow 1/2.k1.A1^2=1/2.k2.A2^2 ---------->A1=3can3
 
Top Bottom