y= x^3 - 3x^2 -mx + 2.Tìm m để hàm số có các điểm cực trị đi qua điểm I(5/3;17/3)
A aka_drex 4 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= x^3 - 3x^2 -mx + 2.Tìm m để hàm số có các điểm cực trị đi qua điểm I(5/3;17/3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= x^3 - 3x^2 -mx + 2.Tìm m để hàm số có các điểm cực trị đi qua điểm I(5/3;17/3)
T tuan13a1 4 Tháng năm 2012 #2 tớ góp ý nhé cậu lấy y/y' được phần dư phần dư này chính là đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị cậu thay toạ độ điểm vào thì tìm được m nhé
tớ góp ý nhé cậu lấy y/y' được phần dư phần dư này chính là đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị cậu thay toạ độ điểm vào thì tìm được m nhé