V
vudinhthong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho duong tron (O;R) .tu A nam ngoai duong tron ke tiep tuyen AM voi (O)
a) tinh AB .biet R=3cm. OA=5cm
b)ke duong kinh BM .AM cat (O) tai K ..CM tam giac BMK vuong
c) goi I la trung diem cua AB .CM IK la tiep tuyen cua (O)
d)goi Q la giao diem cua BK va IM ke KH vuong goc voi MB .CM 3diem A,H,Q thang hang
>->->->->->->->->->->->->->-
a) tinh AB .biet R=3cm. OA=5cm
b)ke duong kinh BM .AM cat (O) tai K ..CM tam giac BMK vuong
c) goi I la trung diem cua AB .CM IK la tiep tuyen cua (O)
d)goi Q la giao diem cua BK va IM ke KH vuong goc voi MB .CM 3diem A,H,Q thang hang
>->->->->->->->->->->->->->-