ai giải giúp em mình nè

M

merry_tta

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên cạnh AD của hình vuông ABCD (cạnh a) lấy M sao cho AM = x (0<x<a) và trên ­n­­­ủa đường thẳng Ax vuông góc với mp (ABCD) tại A lấy S sao cho AS = i
a,CMR nhị diện cạnh SB của hình chóp S.ABCM là nhị diện vuông
b,tính khoảng cách ­M đến mp (SAC)
c,gọi I là trung điểm SC ,H là hình chiếu vuông góc của I lên CM .Tìm quĩ tích H khi M chạy trên AD và S chạy trên Ax
 
C

cuncon2395

trên cạnh AD của hình vuông ABCD (cạnh a) lấy M sao cho AM = x (0<x<a) và trên ­n­­­ủa đường thẳng Ax vuông góc với mp (ABCD) tại A lấy S sao cho AS = i
a,CMR nhị diện cạnh SB của hình chóp S.ABCM là nhị diện vuông
b,tính khoảng cách ­M đến mp (SAC)
c,gọi I là trung điểm SC ,H là hình chiếu vuông góc của I lên CM .Tìm quĩ tích H khi M chạy trên AD và S chạy trên Ax

đề nghị mod box này xoá bớt 1 bài đi....vì có 2 topic cũng chủ đề...
 
Top Bottom