ai giai giup bai tap vli nay voi

N

nhovovan95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khung dây dẫn thăng gồm N=200 vòng tiet dịen mỗi vòng s=50 Cm2 khung đăt trong từ trường B độ lớn B = 0.1 T cho khung quay quanh trục với tần số 50/pi vòng/s .
a)viết biêu thức suất điện đông tức thời .
b) tính giá trị của e tại cát thời điểm t1 = pi/200 ;t2 = pi/300 .
c)xác định thời điẻm t để xuất điện động có giá trị 5 (v)
 
B

boomboom25295

S=50 cm^2=0,005 m^2, [TEX]\omega[/TEX]=50/[TEX]\pi[/TEX] vòng/s=50/[TEX]\pi[/TEX].2[TEX]\pi[/TEX]=100 rad/s
a, e=NBS[TEX]\omega[/TEX]sin [TEX]\omega[/TEX] .t
=200.0,1.0,005.100.sin 100t
=10.sin 100t (v) *
b,thay t1,t2 vào *t1=[TEX]\pi[/TEX]/200 \Rightarrow e=10 v
t2=[TEX]\pi[/TEX]/300\Rightarrowe=5[TEX]\sqrt{3}[/TEX] v
c, e=5 \Leftrightarrow 10 sin 10t =5 \Leftrightarrowsin 10t=0,5 \Leftrightarrowt=[TEX]\pi[/TEX]/60+k[TEX]\pi[/TEX]/30
or t=5[TEX]\pi[/TEX]/60 +k[TEX]\pi[/TEX]/30 với k thuộc Z
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom