ai giai gap gium minh bai nay voi

H

haiphong95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mot con lac lo xo co m= 200g dao dong dieu hoa theo phuong thang dung . Chieu dai tu nhien lo=30cm. Lay g=10, khi lo xo co chieu dai 28cm thi vat co van toc bang khong va luc do luc dan hoi co do lon bang 2N.Nang luong dao dong cua vat la

A.o,1J B.1,5J C.0,02J D.0,08J
 
L

ltbdiep

Sao lại có biểu thức F=k * [TEX]\large\Delta[/TEX] vậy bạn . Mình không hiểu vè công thức này lắm bạn có thể nói rõ công thức này áp dụng khi nao ko
 
F

feeautumnwater

Mot con lac lo xo co m= 200g dao dong dieu hoa theo phuong thang dung . Chieu dai tu nhien lo=30cm. Lay g=10, khi lo xo co chieu dai 28cm thi vat co van toc bang khong va luc do luc dan hoi co do lon bang 2N.Nang luong dao dong cua vat la

A.o,1J B.1,5J C.0,02J D.0,08J

theo mình là A.
W=0,5.w^2.A^2=0,5.(g/Δl).x^2 (A=√(x^2+(v^2/w^2))=0,1
đổi đơn vị về mét
 
Top Bottom