P
phamtrang1404
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đặt điện áp xoay chiều vào 2 đầu đoạn mạch xoay chiêu RLC mắc nối tiếp. cuộn dây thuần cảm, Zl=2Zc=2√3 R. Gọi Uo, Uor, Uol, Uoc lần lượt là điện áp cực đại đặt ở 2 đầu mạch điện, 2 đầu điện trở, 2 đầu cuộn cảm L và 2 đầu tụ điện C. Io là cường độ dòng điện cực đại trong mạch. Tại thơi điểm t, điện áp 2 đầu cuộn cảm có giá trị Uol/2 và đang tăng. Kết luận nào sau đây không đúng? Giái thích dùm mình luôn nhé
a/ điện áp 2 đầu điện trở R có giá trị Ur= -(Uor√3) /2 và đang tăng
b/ Điện áp 2 đầu tụ điện có giá trị Uc= -Uoc/2 và đang giảm
c/ Điện áp 2 đầu mạch điện có giá trị U=0 và đang tăng
d/ Cương độ dòng điện có giá trị i= -Io√2 /2 và đang tăng
a/ điện áp 2 đầu điện trở R có giá trị Ur= -(Uor√3) /2 và đang tăng
b/ Điện áp 2 đầu tụ điện có giá trị Uc= -Uoc/2 và đang giảm
c/ Điện áp 2 đầu mạch điện có giá trị U=0 và đang tăng
d/ Cương độ dòng điện có giá trị i= -Io√2 /2 và đang tăng