ai đó giúp em với

H

hongcogai

:)>-enzim có bản chất là một protein nên khi tăng nhiệt độ lên quá cao thì cấu trúc của protein sẽ bị phá vỡ ' và lại nếu nhiệt độ quá cao thì hoạt tính của enzim tăng quá cao làm cho hoạt tính của nó bị mất hoàn toàndo cùng một lg cơ chất đã đc xác định tạo thành (.) thời gian bao lâu nhưng nó lại bị nhiệt độ làm giảm thời gian tạo thành(làm cho quá trình tạo ra sản phẩ quá nhanh)và sẽ không dảm bảo đc hoạt tính của nó
à mà sao lớp của bạn học chậm thế:khi (85):
 
Last edited by a moderator:
H

hyhoha123

như vậy là do en zim đa số là protein nếu tăng to sẽ làm cho các liên kết yếu như lk hidro lk ion đứt gãy làm bién đổi cấu hình của enzyme từ đó làm bất hoạt nó
 
P

phantiendethuong@gmail.com

Vì enzim có bản chất là protein nên khi tăng nhiệt độ quá nhiệt độ tối ưu của enzim thì enzim sẽ bị biến tính và mất chức năng xúc tác.
 
Top Bottom