Ai co the giup mih giai bt dddh nay dc ko

V

voanhtuan2510

H

hocmai.vatli

Tần số góc của dao động là: [TEX]\omega =\sqrt{\frac{k}{m}}=50rad/s[/TEX], [TEX]T=\frac{2\pi }{50}[/TEX]
ta có:
[TEX]\frac{t}{T}=2+\frac{1}{12}[/TEX]
trong 2 chu kì quãng đường đi được là : 8.A
trong khoảng thời gian [TEX]\frac{T}{12}[/TEX] từ vị trí biên, dùng đường tròn để xác định ta sẽ có kết quả là: [TEX]A.(1-\frac{\sqrt{3}}{2})[/TEX]
Vậy, tổng quãng đường đi được là: [TEX]A.(9-\frac{\sqrt{3}}{2})[/TEX]
 
Top Bottom