Ai có tài liệu điện lượng hok cho m xin đi

C

canhcutndk16a.

Tham khảo mấy bài này nhá:

Dòng điện xoay chiều có cường độ[TEX] i=I_0cos\omegat[/TEX] chạy trong một dây dẫn. Điện lượng chuyển qua tiết diện thẳng dây dẫn trong nửa đầu chu kì là bao nhiêu?

Mạch dao động có L =10-4(H), dòng điện tức thời có biểu thức là i= 4.10-2 sin(2.107t)(A). Tính lượng điện tích phóng qua tiết diện dây dẫn trong 3/4T đầu tiên kể từ lúc t =0.

Dòng điện xoay chiều hình sin chạy qua một đoạn mạch có biểu thức [TEX]i=I_ocos(\frac{2 \pi}{T}t)[/TEX] , với [TEX]I_o[/TEX] là biên độ và T là chu kì của dòng điện. Xác định điện lượng chuyển qua tiết diện thẳng của dây dẫn đoạn mạch trong thời gian bằng
a) một phần tư chu kì dòng điện tính từ thời điểm 0 s.
b) một phần hai chu kì dòng điện tính từ thời điểm 0 s.

Mạch RLC nối tiếp, có dạng:[TEX] i=2sin(100 \pi t + \frac{\pi}{2}[/TEX] Tính điện lượng qua tiết
diện thẳng của dây dẫn trong [TEX]\frac{1}{4}[/TEX] chu kỳ, kể từ lúc dòng điện triệt tiêu.
 
Top Bottom