cho hàm số y=(mx2+6x-2)/(x+2) tìm m để hàm số nghịch biến trên [1;+vô cùng):mad:
T toanvtv 14 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=(mx2+6x-2)/(x+2) tìm m để hàm số nghịch biến trên [1;+vô cùng)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=(mx2+6x-2)/(x+2) tìm m để hàm số nghịch biến trên [1;+vô cùng)