ai có đề thi ĐH khôi A năm vừa rùi pots cho em cái
D ducthanhls 9 Tháng mười 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai có đề thi ĐH khôi A năm vừa rùi pots cho em cái
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai có đề thi ĐH khôi A năm vừa rùi pots cho em cái
T thancuc_bg 9 Tháng mười 2008 #2 ducthanhls said: ai có đề thi ĐH khôi A năm vừa rùi pots cho em cái Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{1}{sinx}+\frac{1}{sin(x-\frac{3pi}{4})}=4sin(\frac{7pi}{4}-x)[/TEX]đó bạn làm đi dễ lúm
ducthanhls said: ai có đề thi ĐH khôi A năm vừa rùi pots cho em cái Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{1}{sinx}+\frac{1}{sin(x-\frac{3pi}{4})}=4sin(\frac{7pi}{4}-x)[/TEX]đó bạn làm đi dễ lúm