ai chỉ cho em 1 chút về vấn đề này

P

pinguin721

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong đề đh khối a 2011 câu giải tích 6a..câu đó em đọc đáp án của bộ thì ngay chỗ cái khúc MA=2căn5 thì e k hỉu..tại s nó lại = 2căn5..cái này chắc đơn giản..mà em thì k tài nào có thể nhớ ra nổi tại s nó ra như z..anh chị giúp em với!!
 
H

hocmai.toanhoc

trong đề đh khối a 2011 câu giải tích 6a..câu đó em đọc đáp án của bộ thì ngay chỗ cái khúc MA=2căn5 thì e k hỉu..tại s nó lại = 2căn5..cái này chắc đơn giản..mà em thì k tài nào có thể nhớ ra nổi tại s nó ra như z..anh chị giúp em với!!

Chào em!
Bài này em có [TEX]S_{MAIB}=IA.MA=10[/TEX] mà [TEX]IA=\sqrt{5}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow MA=\frac{10}{\sqrt{5}}=2\sqrt{5}[/TEX]
 
Top Bottom