VD: C5H10O2 chẳng hạn, giải thích cho dễ hiểu tí nha!
P pnminh10 25 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. VD: C5H10O2 chẳng hạn, giải thích cho dễ hiểu tí nha!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. VD: C5H10O2 chẳng hạn, giải thích cho dễ hiểu tí nha!
H hocmai.hoahoc 26 Tháng sáu 2010 #2 Công thức tính hệ số bất bão hòa Đối với một hợp chất có CTPT: CxHyOzNt ta có công thức như sau: [TEX]k = \frac{{2x + 2 + t - y}}{2}[/TEX] VD: C5H10O2 => k = 1
Công thức tính hệ số bất bão hòa Đối với một hợp chất có CTPT: CxHyOzNt ta có công thức như sau: [TEX]k = \frac{{2x + 2 + t - y}}{2}[/TEX] VD: C5H10O2 => k = 1