hak.anh0204 bạn lập nick weibo kiểu gì vậy?
Trần Nguyễn Bảo Ngọc Học sinh Thành viên 11 Tháng ba 2017 16 7 36 25 10 Tháng năm 2017 #21 hak.anh0204 bạn lập nick weibo kiểu gì vậy?
Trần Nguyễn Bảo Ngọc Học sinh Thành viên 11 Tháng ba 2017 16 7 36 25 10 Tháng năm 2017 #22 Himouto Yupina_HY_ nhưng sao mình lập số điện thoại ảo ở texnow lại không nhận được tin nhắn mã
Himouto Yupina_HY_ nhưng sao mình lập số điện thoại ảo ở texnow lại không nhận được tin nhắn mã
hak.anh0204 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng bảy 2015 63 65 71 23 Quảng Bình ask.fm 10 Tháng năm 2017 #23 Trần Nguyễn Bảo Ngọc said: hak.anh0204 bạn lập nick weibo kiểu gì vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Mình lập bằng gmail nhé!!! cơ mà lâu rồi -.- còn bây giờ lập bằng gmai cũng phải xác nhận sđt Trung =.=
Trần Nguyễn Bảo Ngọc said: hak.anh0204 bạn lập nick weibo kiểu gì vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Mình lập bằng gmail nhé!!! cơ mà lâu rồi -.- còn bây giờ lập bằng gmai cũng phải xác nhận sđt Trung =.=
Trần Nguyễn Bảo Ngọc Học sinh Thành viên 11 Tháng ba 2017 16 7 36 25 10 Tháng năm 2017 #24 Vậy lúc đó bạn lập không cần số điện thoại à