N
ngocpeiu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.có Axit CH3COOH 2M (ka=0,5.10^-6).PH của dd là?
A.3 B.2,2 C.2 D.đáp án khác
2.có phản ứng cân bằng
2SO2+O2=2SO3
Lúc cân bằng có nồng độ
[SO2]=1M [O2]=0,5M [SO3]=1M.Vậy Kcb là?
A.4 B.2 c.0,25 D.1,5 (cho em hỏi Kcb là jì vậy)
3.có 4,45g C3H7NO2 tác dụng hoàn toàn với H2 có xúc tác thu được chất hữu cơ có KL là?
A.9,25g B.5,29g C.2,95g Dđáp án khác
4.chất rắn không màu dễ tan trog nước kết tinh ở điều kiện thường là
A.C6H5NH2 B.H2NCH2COOH C.CH3NH2 D.C2H5OH
5.hỗn hợp A có 0,2molFe và 0,1mol Fe2O3 tác dụng với dung dịch HCl dư thu đc dd B.thêm NaOH vào dd B thu kết tủa C.nung kết tủa thu x g chất rắn là bao nhiêu?
A.32g B16g C48g D8g
giải thích dùm em với nhé.mấy câu nỳ em potay.ghi rõ ra dùm em với.thanks
A.3 B.2,2 C.2 D.đáp án khác
2.có phản ứng cân bằng
2SO2+O2=2SO3
Lúc cân bằng có nồng độ
[SO2]=1M [O2]=0,5M [SO3]=1M.Vậy Kcb là?
A.4 B.2 c.0,25 D.1,5 (cho em hỏi Kcb là jì vậy)
3.có 4,45g C3H7NO2 tác dụng hoàn toàn với H2 có xúc tác thu được chất hữu cơ có KL là?
A.9,25g B.5,29g C.2,95g Dđáp án khác
4.chất rắn không màu dễ tan trog nước kết tinh ở điều kiện thường là
A.C6H5NH2 B.H2NCH2COOH C.CH3NH2 D.C2H5OH
5.hỗn hợp A có 0,2molFe và 0,1mol Fe2O3 tác dụng với dung dịch HCl dư thu đc dd B.thêm NaOH vào dd B thu kết tủa C.nung kết tủa thu x g chất rắn là bao nhiêu?
A.32g B16g C48g D8g
giải thích dùm em với nhé.mấy câu nỳ em potay.ghi rõ ra dùm em với.thanks