Ai biết chỉ giúp ???

Status
Không mở trả lời sau này.
P

p3ng0cxjt_h0kth3m_trai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải trùng hợp polime (- CH2 – CH(CH3) – CH(C6H5) - CH2 -)n ta sẽ được monome
  • 2 - metyl - 3 - phenyl butan.
  • 2 - metyl - 3 - phenyl buten - 2.
  • propylen và stiren.
  • isopren và toluen.

Đáp án là 2-metyl -3 phenyl buten -2 chất đó viết như thế nào ???
 
A

aladanh33

bạn viết một mạch gồm 4 cacbon như sau : C-C=C-C rồi sau đó là cho CH3 vào vị trí C số 2 , gốc phenyl (C6H5) vào vị trí C số 3. Sau đó điền nốt H thôi
 
T

thorny

ở đây nói là monome

sao thấy ngộ.....
đồng trùng hợp hay tự trùng hợp nhỉ
 
J

jojokute92

:D sẵn đây, tớ nói với cậu về cách viết cấu hình , cậu chỉ cần "đọc ngược từ trước ra sau" thì sẽ ra ngay thôi hihi
Cụ thể trong bài này
1. Mạch chính: C-C=C-C
2. Nhánh ở vị trí số 2 (đếm từ trái qua hay từ phải qua là như nhau vì mạch chính đối xứng): -CH3
3. Nhánh ở vị trí số 3 là nhóm -C6H5 :D
Chúc cậu học tốt! :D
 
M

merairy

mình có thắc mắc về bài của bạn

:D sẵn đây, tớ nói với cậu về cách viết cấu hình , cậu chỉ cần "đọc ngược từ trước ra sau" thì sẽ ra ngay thôi hihi
Cụ thể trong bài này
1. Mạch chính: C-C=C-C
2. Nhánh ở vị trí số 2 (đếm từ trái qua hay từ phải qua là như nhau vì mạch chính đối xứng): -CH3
3. Nhánh ở vị trí số 3 là nhóm -C6H5 :D
Chúc cậu học tốt! :D
theo như mình biết thì nếu 2 cái này mà đem trùng hợp: mạch có 2 C thôi,bởi khi đem pứ trùng hợp tời chỗ pứ là nối đôi,vì thế C6H5 và CH3 sẽ chỉ là nhánh, hình như không biết là bạn có nhầm không.?????
:khi (54)::khi (130)::khi (22):​
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom