Ai Bày Bài Này Giúp Em

Q

quockhanh2403

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

483615_438898056196421_1031076123_n.jpg
 
O

olympuslord


phương trình của sóng bạn có thể viết nó lại thành u= 28Cos(2000t - 20x).

nhìn vào phương trình thì ta có thể thấy được [TEX]\frac{2\pi}{\lambda} = 20[/TEX]

từ đó tính ra được [TEX]\lambda[/TEX].

[TEX]f = \frac{\omega}{2\pi} = \frac{2000}{2\pi}[/TEX]

từ [TEX]f[/TEX] và [TEX]\lambda[/TEX] đã có tính v theo công thức [TEX]v= \lambda.f[/TEX]

hình như đáp án là B nếu như cách của mình không nhầm :D
 
Top Bottom