Sinh 9 ADN

kaede-kun

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
HV CLB Địa lí
Thành viên
10 Tháng sáu 2020
1,691
10,852
806
Tây Ninh
~ Outer Space ~
  • Like
Reactions: anbinhf and hln.05

hln.05

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
6 Tháng một 2020
988
2,576
316
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 3
Một phân tử ADN có chứa 6 triệu nucleotit, trong đó sồ nucleotit loại adenin chiếm 20%
tinh số lượng từng loại đơn phân của phân tử ADN ,
tính số vòng xoắn của phân tử ADN
tính tỉ lệ A+T/G+X của phân tử ADN
Chào em , buổi chiều vui vẻ :>
N = 6000000 nu
A = T = 20%N = 1200000 nu
G=X= 30%N = 1800000 nu
C = [tex]\frac{N}{20} = 300000[/tex] vòng
Tỉ lệ [tex]\frac{A+T}{G+X}=\frac{2}{3}[/tex]
-------------------
Chúc em học tốt ;)
 

kaede-kun

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
HV CLB Địa lí
Thành viên
10 Tháng sáu 2020
1,691
10,852
806
Tây Ninh
~ Outer Space ~
Chào em , buổi chiều vui vẻ :>
N = 6000000 nu
A = T = 20%N = 1200000 nu
G=X= 30%N = 1800000 nu
C = [tex]\frac{N}{20} = 300000[/tex] vòng
Tỉ lệ [tex]\frac{A+T}{G+X}=\frac{2}{3}[/tex]
-------------------
Chúc em học tốt ;)
chị ơi , cho em hỏi là 30% ở đâu vậy ạ ? Em chưa hiểu lắm :/
 
  • Like
Reactions: anbinhf and hln.05

hln.05

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
6 Tháng một 2020
988
2,576
316
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 3
Top Bottom