Sinh 10 ADN

nosanchi2kk5

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2018
112
17
26
21
Bến Tre
thcs tan loi thanh
  • Like
Reactions: Đỗ Hằng

Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
5 Tháng một 2019
2,608
6,257
606
21
Lâm Đồng
Trường THPT Bảo Lộc
trên mạch thứ nhất của gen có 15% A và 25% T và tổng số G với X trên mạch thứ 2 của gen bằng 840nu. tính chiều dài của gen nói trên
G+X= 100%N2- (15%N2+25%N2)=60%N2
->N2= 840/60%=1400(Nu)
L(gen)= N2 x 3,4=1400x 3,4=4760 [tex]A^{o}[/tex]
 
  • Like
Reactions: nosanchi2kk5
Top Bottom