Sinh 12 ADN

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. 1 gen có L =4040 A0 và số nucleotit loại adenin chiếm 10%.Số nu mỗi loại của gen là?
2. 1 gen có 90 chu kì xoắn và số nu loại guanin chiếm 35%.Số nu loại A của gen là?
3. 1 gen có tổng số 1288 liên kết hidro.Trên mạch một của gen có số nu loại T =1,5A,có G =A+T,có X=T-A.Số nu mỗi loại trên mạch 1 của gen là?
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
1. 1 gen có L =4040 A0 và số nucleotit loại adenin chiếm 10%.Số nu mỗi loại của gen là?
2. 1 gen có 90 chu kì xoắn và số nu loại guanin chiếm 35%.Số nu loại A của gen là?
3. 1 gen có tổng số 1288 liên kết hidro.Trên mạch một của gen có số nu loại T =1,5A,có G =A+T,có X=T-A.Số nu mỗi loại trên mạch 1 của gen là?
bài 1 số hơi lẽ ạ, nên chị xem lại đề và thay vào công thức em đã viết sẵn xem có sót gì không nhé.
61938870_335846480420787_3762457257569157120_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Vũ Lan Anh
Top Bottom