1) Cho A=T G=X chứng minh rằng : A + G/T + X = 1 mọi người giúp mình với nhé
Lê Linh 1310 Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2017 117 19 36 Thanh Hóa 7 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Cho A=T G=X chứng minh rằng : A + G/T + X = 1 mọi người giúp mình với nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Cho A=T G=X chứng minh rằng : A + G/T + X = 1 mọi người giúp mình với nhé
nguyenthiminhtuyen Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2018 172 83 46 Quảng Ngãi thpt 7 Tháng chín 2018 #2 mình nghĩ là(A+G)/(T+X)=1 nha bạn
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 7 Tháng chín 2018 #3 Lê Linh 1310 said: 1) Cho A=T G=X chứng minh rằng : A + G/T + X = 1 mọi người giúp mình với nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... song Linh nè ko đùa được đâu vốn dĩ cạu thay thử đã = rồi mà
Lê Linh 1310 said: 1) Cho A=T G=X chứng minh rằng : A + G/T + X = 1 mọi người giúp mình với nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... song Linh nè ko đùa được đâu vốn dĩ cạu thay thử đã = rồi mà
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,700 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 13 Tháng chín 2018 #4 Lê Linh 1310 said: 1) Cho A=T G=X chứng minh rằng : A + G/T + X = 1 mọi người giúp mình với nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A=T G=X => A+G=T+X => (A+G)/(T+X)=1
Lê Linh 1310 said: 1) Cho A=T G=X chứng minh rằng : A + G/T + X = 1 mọi người giúp mình với nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A=T G=X => A+G=T+X => (A+G)/(T+X)=1