Sinh 9 ADN và Gen 9

Thùy TThi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng chín 2018
1,302
1,229
176
Thái Nguyên
THPT Phổ Yên
Có 10 hợp tử được tạo thành => có 10 trứng kết hợp với 10 tinh trùng
Hiệu suất thụ tinh của tinh trùng (trứng) được tính bằng công thức: số tinh trùng (trứng) được thụ tinh x 100 / tổng số tinh trùng (trứng) tham gia thụ tinh
=> H tinh trùng = 6,25% => Số tinh trùng tham gia thụ tinh là: 10 : 6,25 x 100 = Bạn tự tính nhé, mình không có máy tính bên cạnh
H trứng = 50% => số trứng tham gia thụ tinh là: 10 : 50 x 100 = 20 (trứng)
 
Top Bottom