adn, protein

L

lazy99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

_hệ quả của nguyên tắc bổ sung của ADN?

- Vì sao không thể dùng thuốc để loại bỏ các vi khuẩn vi rút HIV,viêm gan B...v.v..(cái này liên quan đến prootein hay là ADN gì gì đó em k biết nhưng hình như là nó ở trong tất cả các tế bào..nếu dùng thuốc phá huỷ hết các tế bào thì không thể đk...v..v ai giải thích rõ hộ e đk k ạ??)
 
D

ducdao_pvt

Hệ quả của NTBS được thể hiện:

- Do tính chất bổ sung của cả 2 mạch, do đó khi biết trình tự đơn phân của 1 mạch thì suy ra được trình tự các đơn phân của mạch còn lại.

- Về mặt số lượng và tỉ lệ các loại đơn phân trong ADN: A = T, G = X \Rightarrow A + G = T + X


Vì sao không thể dùng thuốc để loại bỏ các vi khuẩn vi rút HIV,viêm gan B...v.v..(cái này liên quan đến prootein hay là ADN gì gì đó em k biết nhưng hình như là nó ở trong tất cả các tế bào..nếu dùng thuốc phá huỷ hết các tế bào thì không thể đk...v..v ai giải thích rõ hộ e đk k ạ??)

Để trả lời câu hỏi này bạn cần tìm hiểu về bệnh HIV, viêm gan B
 
Top Bottom