Sinh 12 ADN Gen

trang0704

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười 2021
10
10
21
  • Like
Reactions: Bùi Thuỳ Trang

Bùi Thuỳ Trang

Cựu TMod Sinh
Thành viên
23 Tháng mười 2021
257
326
71
21
Thái Nguyên
Tính tỉ lệ % từng loại nu của gen trong mỗi trường hợp sau:
1. Một gen có A>G và A2 +G2 = 17%.
2. Một gen có A2 - G2 = 17%
3. Một gen có T<X và T3 + X3 = 0,065
---
Giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều

Em xem lại đề giúp chị nhé, đề có phải là như này không nhỉ
1. Một gen có $A>G$ và $A^2 +G^2 = 17\%$.
2. Một gen có $A^2 - G^2 = 17\%$
3. Một gen có $T<X$ và $T^3 + X^3 = 0,065$
 
  • Like
Reactions: trang0704
Top Bottom