ACE giúp mình bài 4 nha
Cluven Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười 2018 1 0 1 20 Hưng Yên THCS Nhân La 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T Tử My Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 53 22 11 Hải Dương thcs thanh tùng 3 Tháng mười 2018 #2 Cluven said: View attachment 81965 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể chụp rõ hơn ko?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 3 Tháng mười 2018 #3 Cluven said: View attachment 81965 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rm=R+Rb [tex]Ib=\frac{U}{R1+R}[/tex] [tex]P1=\frac{U^{2}}{(R1+R)^{2}}.R1[/tex] th 2 [tex]Im=\frac{U}{R2+R}[/tex] [tex]P2=\frac{U^{2}}{(R2+R)^{2}}.R2[/tex] P1=P2 R1=4R2 giải ra
Cluven said: View attachment 81965 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rm=R+Rb [tex]Ib=\frac{U}{R1+R}[/tex] [tex]P1=\frac{U^{2}}{(R1+R)^{2}}.R1[/tex] th 2 [tex]Im=\frac{U}{R2+R}[/tex] [tex]P2=\frac{U^{2}}{(R2+R)^{2}}.R2[/tex] P1=P2 R1=4R2 giải ra