@@ không khác sao đc. Pic kia chắc là năm lớp 9. Mà ông del giùm tui cái @@
H hiepchau96 25 Tháng mười hai 2012 #161 @@ không khác sao đc. Pic kia chắc là năm lớp 9. Mà ông del giùm tui cái @@
C clover141 25 Tháng mười hai 2012 #162 nkok23ngokxit_baby25 said: =)) ông này cho vô nhóm mình chắc cũng k khác gì mấy ông kia đâu lừa tềnh kinh =)) py: copy gì c ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cóp hình huynh of muội zô đây chứ hong lẽ cóp hình m vô làm đám cưới vớj châu chấu ) @ châu chấu lừa tềnh )
nkok23ngokxit_baby25 said: =)) ông này cho vô nhóm mình chắc cũng k khác gì mấy ông kia đâu lừa tềnh kinh =)) py: copy gì c ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cóp hình huynh of muội zô đây chứ hong lẽ cóp hình m vô làm đám cưới vớj châu chấu ) @ châu chấu lừa tềnh )
H hiepchau96 25 Tháng mười hai 2012 #163 ?? Lừa tình gì người @@ ..................... hjc hjc Nhưng mà ông kia lo del hình đi nhá
N nkok23ngokxit_baby25 25 Tháng mười hai 2012 #165 m đâu có hình h đâu biết chỗ nào mà copy mà ông này có thèm lấy e đâu =))
N nkok23ngokxit_baby25 26 Tháng mười hai 2012 #168 ông nói tui nói xấu ông hả??? ..............................................
A acidnitric_hno3 26 Tháng mười hai 2012 #169 Nkok ngố..giờ này còn chém, cú đêm..ngủ đi em...kệ Còm nó nói gì thì nói^^ Ngủ ngoan _____________________________________
Nkok ngố..giờ này còn chém, cú đêm..ngủ đi em...kệ Còm nó nói gì thì nói^^ Ngủ ngoan _____________________________________
N nkok23ngokxit_baby25 26 Tháng mười hai 2012 #170 hì e ngố hồi nào chớ h còn sớm mà c. e ngồi quen rùi ^^ c ngủ sớm đi nhé còn lấy sức ôn thi nữa chứ
H hiepchau96 27 Tháng mười hai 2012 #171 :| mấy ng` định ỷ đông ùi xử đẹp tui hở.??? :| @@ ủa chứ nkok k nói xấu tui à Nếu k có thì sr nhé =)
N nkok23ngokxit_baby25 27 Tháng mười hai 2012 #172 ông này hâm thật rồi. kêu làm ck tui k làm h kêu tui nói xấu ông :| ~~~> hấp nặng
C cuimuoimuoi_1969 27 Tháng mười hai 2012 #173 chém ác quá nhỉ hjhj chuyện kiếm ck của cậu ra sao rồi nhok kakaka =))
C cuimuoimuoi_1969 27 Tháng mười hai 2012 #174 chém ác quá nhỉ hjhj chuyện kiếm ck của cậu ra sao rồi nhok kakaka =))..............................................................
chém ác quá nhỉ hjhj chuyện kiếm ck của cậu ra sao rồi nhok kakaka =))..............................................................
T tanpopo_98 13 Tháng một 2013 #175 Xinh gái quá đê =]] . . . . . Mý lị nhìn rất quen =.=' *thật mình rất giống nhận vơ =]] ai cũng quen :">*
Xinh gái quá đê =]] . . . . . Mý lị nhìn rất quen =.=' *thật mình rất giống nhận vơ =]] ai cũng quen :">*
H hiepchau96 22 Tháng một 2013 #176 tanpopo_98 said: Xinh gái quá đê =]] . . . . . Mý lị nhìn rất quen =.=' *thật mình rất giống nhận vơ =]] ai cũng quen :">* Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ. nói chuyện có duyên quá nhờ. haizzzzzz ..............................................
tanpopo_98 said: Xinh gái quá đê =]] . . . . . Mý lị nhìn rất quen =.=' *thật mình rất giống nhận vơ =]] ai cũng quen :">* Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ. nói chuyện có duyên quá nhờ. haizzzzzz ..............................................