- 26 Tháng mười một 2017
- 143
- 68
- 36
- 20
- Hà Nội
- Trung học cơ sở Đại Đồng
Bạn có thể viết lại đề bài chính xác lần nữa được không?Ba đường thẳng AB,CD,EF cắt nhau tại O, AOC=100 độ,
biết ODE=FOB. hãy tính AOE,EOF,FOB
Bạn có thể viết lại đề bài chính xác lần nữa được không?Ba đường thẳng AB,CD,EF cắt nhau tại O, AOC=100 độ,
biết ODE=FOB. hãy tính AOE,EOF,FOB
vậy giải làm saoODE=FOB cơ mà
đề bài có vấn đề và bạn vẽ sai rồi!( so với đề)vậy giải làm sao
Cái đó mình biết , mình sửa lại theo hướng dễ nhất thôiđề bài có vấn đề và bạn vẽ sai rồi!( so với đề)
DOE hay ODE vậy bạn?Ba đường thẳng AB,CD,EF cắt nhau tại O,biết AOC=100 độ, và ODE=FOB. tínhAOE,EOF,FOB
Vây EOF = 180 độ , AOE=FOBBa đường thẳng AB,CD,EF cắt nhau tại O,biết AOC=100 độ, và ODE=FOB. tínhAOE,EOF,FOB
bạn ghi :Thật ra đê đúng là:Ba đường thẳng AB,CD,EF cắt nhau tại O,biết AOC=100 độ, và ODE=FOB. tínhAOE,EOF,FOB
mình giải ở trên rồi nha bạn tìm lại đimình nhầm
DOE=FOB BẠN NHÉ!
hình như bạn ý vẽ và bạn chỉ cần AD t/c 2 góc kề bù và góc đổi đỉnh là đc!!mình giải ở trên rồi nha bạn tìm lại đi