Toán 7 $AB,CD,EF$ cắt nhau tại $O$... Tính $\widehat{AOE}, \widehat{EOF}, \widehat{FOB}$

Elina-Linh

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng tám 2018
65
12
11
Hà Nội
THCS Mỹ Đình 1
Thật ra đê đúng là:
Ba đường thẳng AB,CD,EF cắt nhau tại O, AOC=100 độ, O1=O4. NHƯ HÌNH VẼ. HÃY TÍNH O2,03,04
Nhưng mình ko biết cách vẽ
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
Thật ra đê đúng là:
Ba đường thẳng AB,CD,EF cắt nhau tại O, AOC=100 độ, O1=O4. NHƯ HÌNH VẼ. HÃY TÍNH O2,03,04
Nhưng mình ko biết cách vẽ
quan trọng là cái hình đâu và O1,O2,O3,O4 ở đâu?
 

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu

besttoanvatlyzxz

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng mười hai 2017
708
2,088
249
19
Thật ra đê đúng là:
Ba đường thẳng AB,CD,EF cắt nhau tại O, AOC=100 độ, O1=O4. NHƯ HÌNH VẼ. HÃY TÍNH O2,03,04
Nhưng mình ko biết cách vẽ
:D 3 đường thẳng AB,CD,EF cắt nhau tại O, góc AOC=100độ
góc DOE=góc BOF tính góc AOE,EOF,FOB bạn nhỉ!!! :D
 

Võ Thế Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2017
462
251
91
19
Bình Phước
Trường THCS Phú Nghĩa

besttoanvatlyzxz

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng mười hai 2017
708
2,088
249
19
Top Bottom