a

V

vuvanquang89

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

\leq\geq\Rightarrow\int_{}^{}:p:):(:D\sum_{i=1}^k a_i^n
Trong y học, dược phẩm Nabica (NaHCO3) là chất dùng để trung hòa bớt lượng dư axit HCl trong dạ dày. Thể tích dd HCl 0,0350M (nồng độ axit trong dạ dày) được trung hòa và thể tích khí CO2 sinh ra khi uống 0,336 gam NaHCO3 lần lượt là
  • 0,2286 lít và 0,0896 lít.
  • 0,1143 lít và 0,0896 lít.
  • 0,1143 lít và 0,0448 lít.
  • 0,2286 lít và 0,1792 lít.
 
X

xuantungaut2t

Trong y học, dược phẩm Nabica (NaHCO3) là chất dùng để trung hòa bớt lượng dư axit HCl trong dạ dày. Thể tích dd HCl 0,0350M (nồng độ axit trong dạ dày) được trung hòa và thể tích khí CO2 sinh ra khi uống 0,336 gam NaHCO3 lần lượt là
0,2286 lít và 0,0896 lít.
0,1143 lít và 0,0896 lít.
0,1143 lít và 0,0448 lít.
0,2286 lít và 0,1792 lít.

dễ quá
[TEX]NaHCO_3 + HCl--->NaCl + CO_2 + H_2O[/TEX]
0.004----------0.004---------------------0.004

tự kết luận
 
P

phanthulan

làm như anh thì đâu có nghiệm nào thơả mãn.hic hic
.................
uhm nhầm rồi,có nghiệm.sory
 
H

hoangyen11b

NaHCO3 + HCl --> NaCl + CO2 + H2O

0.004_____0.004_________0.004
nên V(HCl )= 0.1143l
V(CO2)=0.0896 l
nên B đúng
 
Top Bottom