T
thanh.hot
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải các pt sau
[TEX]{5^x} + {8^{\frac{{x - 1}}{x}}} = 500[/TEX]
[TEX]{\left( {2 + \sqrt 3 } \right)^x} + \left( {7 + 4\sqrt 3 } \right){\left( {2 - \sqrt 3 } \right)^x} = 4\left( {2 + \sqrt 3 } \right)[/TEX]
[TEX]{6.4^x} - {13.6^x} + {6.9^x} = 0[/TEX]
[TEX]{2^{3x}} - {6.2^x} - \frac{1}{{{2^{3\left( {x - 1} \right)}}}} + \frac{{12}}{{{2^x}}} = 1[/TEX]
[TEX]{5^x} + {8^{\frac{{x - 1}}{x}}} = 500[/TEX]
[TEX]{\left( {2 + \sqrt 3 } \right)^x} + \left( {7 + 4\sqrt 3 } \right){\left( {2 - \sqrt 3 } \right)^x} = 4\left( {2 + \sqrt 3 } \right)[/TEX]
[TEX]{6.4^x} - {13.6^x} + {6.9^x} = 0[/TEX]
[TEX]{2^{3x}} - {6.2^x} - \frac{1}{{{2^{3\left( {x - 1} \right)}}}} + \frac{{12}}{{{2^x}}} = 1[/TEX]