N
namtuocbongdem251
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Nguồn âm S phát sóng âm đẳng hướng trong không gian. Ba điểm S,A,B nằm trên 1 đường thẳng. (A,B cùng phía so với S) Biết AB=61,2m, M là trung điểm của AB, M cách S 50m có cường độ âm I= 1 W/m2. Tính năng lượng sóng âm giới hạn trong không gian bởi 2 mặt cầu có tâm tại S đi qua A, B. Biết tốc độ truyền âm trong không khí là 340 m/s và môi trường không hấp thụ âm.
A. 7652 J
B. 5652 J
C. 8652 J
D. 4652 J
Bài 2:
Xét nguyên tử H ở trạng thái cơ bản có R=5,3.10^-11 (m). Tìm cường độ dòng điện do chuyển động của electron trên quỹ đạo K gây ra:
A. 2,43.10^-3 (A)
B. 1,05 (A)
C. 1,05.10^-3 (A)
D. 2,43.10^-2 (A)
Nguồn âm S phát sóng âm đẳng hướng trong không gian. Ba điểm S,A,B nằm trên 1 đường thẳng. (A,B cùng phía so với S) Biết AB=61,2m, M là trung điểm của AB, M cách S 50m có cường độ âm I= 1 W/m2. Tính năng lượng sóng âm giới hạn trong không gian bởi 2 mặt cầu có tâm tại S đi qua A, B. Biết tốc độ truyền âm trong không khí là 340 m/s và môi trường không hấp thụ âm.
A. 7652 J
B. 5652 J
C. 8652 J
D. 4652 J
Bài 2:
Xét nguyên tử H ở trạng thái cơ bản có R=5,3.10^-11 (m). Tìm cường độ dòng điện do chuyển động của electron trên quỹ đạo K gây ra:
A. 2,43.10^-3 (A)
B. 1,05 (A)
C. 1,05.10^-3 (A)
D. 2,43.10^-2 (A)