A 2008

V

vantammyhanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho V lit dung dịch NaOH 2M vào dung dịch chứa 0.1 mol Al2(SO4)3vaf 0.1 mol H2SO4 đến khi phản ứng hoàn toàn, thu được 7.8 gam kết tủa. Giá trị lớn nhất của V để thu được lượng kết tủa trên là
A 0.45 B 0.35 C 0.25 D 0.05
 
B

bont

A 2008
Cho V lit dung dịch NaOH 2M vào dung dịch chứa 0.1 mol Al2(SO4)3vaf 0.1 mol H2SO4 đến khi phản ứng hoàn toàn, thu được 7.8 gam kết tủa. Giá trị lớn nhất của V để thu được lượng kết tủa trên là
A 0.45 B 0.35 C 0.25 D 0.05

Tính V max==>tạo NaAlO2
gọi 2V-0.2=x cho dễ tính
viết pt sẽ có ct x=(4n(Al3+)-n(Kt))=0.7
==>V=0.45
 
Top Bottom