Q
qyounglady9x
Tên tôi là: Nguyễn Thị Kim Anh.
Người ấy của tôi là : Không muốn nói tên ^^!
Tính cách của tôi: Nói nhiều, phá, ăn nói cá lóc, láo nháo, làm biếng, ... chung quy không giống con gái :">
Tính cách của người ấy: Nhiều cái để nói lắm, gần như trong mắt tớ ấy hoàn hảo hết tất cả :">
-Mới quen thì siêu nói ít, gần như không biết nói =.=! Sau 1 thời dài dài đằng đẵng, ấy kết tớ >> nói nhiều hơn. Rồi khi yêu nhiều rồi, ấy nói nhiều hơn cả tớ ). Mỗi lần ấy gọi là hai bên cướp lời nhau =)).
-Ấy hiền lành, đầy người làm ấy bực lắm, có lúc nếu là tớ là tớ chửi tục rồi cơ. Ấy thì luôn bình tĩnh, kiềm chế bản thân ghê lắm ^^!
-Ây giỏi việc nhà lắm cơ, hehe. Còn lo tớ bị bỏng nữa ).
-Ấy đẹp trai =.=! Thật sự trong mắt những đứa khác ấy cũng đẹp chứ không phải do tớ yêu nên thấy thế đâu.
-Ấy học giỏi, hơn tớ cả vạn lần. Siêng nữa chớ (.
-Nhà ấy cũng bình thường, không giàu nhưng ấy ga lăng :"> Chung quy rất biết nhường và biết mình là con trai =)).
-Ấy khiêm tốn nhắm :">
-Ấy tiết kiệm nữa :x
-Ấy biết nhậu, biết uống rượu, ...
-Ấy biết nói tục nhưng chưa bao giờ cho tớ nghe thấy ==!
-Ấy biết đi xe đạp, mai mốt chở tớ đi ).
-Ấy bảo yêu tớ nhiều nên không bao giờ so sánh người hiện tại và người cũ.
-Ấy cũng hay ngại lắm, lúc ý muốn bảo là " anh yêu em" thì bảo là " anh thương em" rồi giọng nhỏ nhỏ cho bớt mắc cỡ =)).
-Ấy giỏi văn, cũng lãng mạn nhưng chưa bao giờ giấu cái bản chất, mấy cái tính xấu của ấy hết.
-Đối với ấy, tớ luôn thấy tớ như con nít. Ấy người lớn kinh khủng, cảm giác như người anh nữa cơ .
Điều gì làm chúng tôi đến với nhau: Cũng không rõ nữa ^^! Chỉ biết là tớ yêu ấy và ấy cũng từng thế .
sao chữ "Từng " là ntn hả b.?...............................................................................................................................................................................................................................................................