[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a/ S=[tex]\frac{1}{x(x-1)}-\frac{1}{(x-1)(x-2)}-\frac{1}{(x-2)(x-3)}-\frac{1}{(x-3)(x-4)}[/tex]
b/ S=[tex]\frac{1}{x(x+1)}-\frac{1}{(x+1)(x+2)}-\frac{1}{(x+2)(x+3)}-\frac{1}{(x+3)(x+4)}-\frac{1}{(x+4)(x+5)}-\frac{1}{(x+5)(x+6)}[/tex]
b/ S=[tex]\frac{1}{x(x+1)}-\frac{1}{(x+1)(x+2)}-\frac{1}{(x+2)(x+3)}-\frac{1}{(x+3)(x+4)}-\frac{1}{(x+4)(x+5)}-\frac{1}{(x+5)(x+6)}[/tex]