Cho 150g dung dịch KOH 5,6% vào 250g dung dịch NaOH 4%. Tính C% dung dịch thu được
quanbeo123 Học sinh Thành viên 4 Tháng tám 2017 155 43 26 Quảng Trị Trường THCS Thị Trấn Hải Lăng 16 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 150g dung dịch KOH 5,6% vào 250g dung dịch NaOH 4%. Tính C% dung dịch thu được
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 150g dung dịch KOH 5,6% vào 250g dung dịch NaOH 4%. Tính C% dung dịch thu được
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 16 Tháng tư 2018 #2 quanbeo123 said: Cho 150g dung dịch KOH 5,6% vào 250g dung dịch NaOH 4%. Tính C% dung dịch thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mNaOH 1 = 5,6.150/100=8,4g mNaOH 2 = 250.4/100=10g =) skhi trộn naoh 18,4g mdd= 150+250=400 =) c% = 18,4/400.100=4,6%
quanbeo123 said: Cho 150g dung dịch KOH 5,6% vào 250g dung dịch NaOH 4%. Tính C% dung dịch thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mNaOH 1 = 5,6.150/100=8,4g mNaOH 2 = 250.4/100=10g =) skhi trộn naoh 18,4g mdd= 150+250=400 =) c% = 18,4/400.100=4,6%