L
lucky_star114
Hỏi thế gian tình ái là chi****************************?
thật-ảo có phải là vấn đề****************************?
thật-ảo có phải là vấn đề****************************?
kg chỉ có niềm tin mà phải là niềm tin lớn lao á..online love thường bị chỉ trích gay gắt..thậm chí bị cho là ty lợi dung (ặc bó tay lẫn chân luôn)..e sẽ kg bao giờ buông bỏ lova đâu..e tks chị nhiều
3 reasons mà ấy cần phải biết nhá : 1.a ý kg phải là First love của tớ nà ( cậu phải hiểu tớ sống thế nào ngày trc' thì cậu mới hiểu đk : hư hỏng +bê bối : ju đương lăng nhăng..cặp 7-8 , a ấy là ng đầu tiên make tớ believe in true love nà 2. kg tks cậu vì cậu có cùng quan điểm...mỗi người có cách nghĩ khác nhảu. 3.cậu đúng. tớ NGU mà ( never give up) tớ kg quyết tâm, tơ tin tưởng
câu ý tớ nhầm á : tơ kg tks cậu vì cậu có cùng quan điểm vs tớ ( vì ai có cùng hay kg cùng quan điểm tớ cũng tks hết..mỗi người 1 ý mà)...cảm ơn ấy..tớ chỉ thấy khi có bức bối trong lòng thì nên chia sẻ thôi............................1) T RẤT GHÉT AI DÙNG TIẾNG ANH VS T, LÀM ƠN ĐỪNG DÙNG THỨ TIẾNG ĐÓ VS T
2) sao lại hok thank vì t có cùg quan điểm ---> câu này hok hỉu (đnág nhẽ phải thank khi có cùg quan điểm chứ nhỷ hay b viết nhầm )
3) Từ 1 ng "bê bối" trỏ thàh 1 ng hoàn thiện, iu thật lòg , tất cả vì đối phương. KÁi này chuẩn đúg hok??? T cũg hok bik nói thế nào để b hỉu ý t nữa (ngu văn zj đó ) tóm lại nó nôm na là chỉ bik khuyên b, tin j thì tin , tin quá cũg hok tốt đâu, nhưg phải giữ thật chặt lòh tin đấy, lấy đó làm đọng lực tiến tới (hỉu ý t hok )
4) B bik mình Ngu ( t thuật lại lời b ý ) --> rất đág để học hỏi đấy (nói thật, hok có ý mỉa mai đâu, 1 ohần vì b rất thẳg thắn, 1 phần vì b bik nói lên lòg mnik )
có những chn pik chắc sẽ chẳng ra sao nhưng có lẽ tin vào nó sẽ tốt hơn ( còn ấy nói về kn : tớ có nhiểu kn hơn ấy. tớ chắc chắn thế ) :")Lolem yêu ảo nhiều hơn cậu nên lolem rất hiểu chỉ khi nào thấy tận mắt, tận tay chạm vào mới dám tin Thậm chí khi ấy còn chưa phải là thực đâu, cũng là ảo thôi, dần dần r` cậu mới biết đc thứ mà mình đang có rốt cuộc là giả hay thật. Onl khác xa vs đời thường. Cái gọi là yh hay 4rum càng xa hơn nữa.
Lolem từng cố chấp như bn ss của lolem cũng vậy, nhưng cứ hãy tin và rồi kết cục là con số 0.
dễ dàng -> ngoài yếu tố kiên định ra thì còn cần tiền nữa =)) muốn giữ đk ý chí kiên định thôi cũng khó lắm rồi ss ạảo là một vấn đề nhưng ai bảo thật ko phải là vấn đề...nếu mang ra cân đong đo đếm chưa chắc cái nào lớn hơn...iu ảo mà tình thật vẫn đáng để iu chứ nhỉ...^^....lucky_star chưa iu bao giờ nên k0 hiểu nhưng lucky_star tin rằng nếu mình đã iu điều j đó chắc rằng mình sẽ theo đuổi điều mình iu đến cùng dù cả thế giới này có bảo rằng lucky_star làm sai thì mình vẫn tin là mình đúng và mãi đi theo con đường mình đã chọn thế là đủ rồi, cái này không phải là niềm tin mù quán mà là sự kiên định. nếu bạn đã kiên định rồi thì có thể vượt qua khoảng cách giữa thật và ảo dễ dàng mà!