Q
quangtuannhoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)chia 30 quả táo thành 3 nhóm sao cho ở mỗi nhóm có số lẻ quả táo (<=cười tươi như vầy thì chắc là có bẫy nè)
2)564.232=131848 đúng hay sai?
3)viết các chữ số 1,2,3,4,5 theo thứ tự này. Hãy dùng dấu của phép tính và dấu ngoặc để được kết quả là 100
4)có 2 viên gạch chất liệu giống nhau, hỏi nếu viên gạch lớn nặng 5kg thì viên gạch nhỏ nặng bao nhiêu biết rằng viên gạch nhỏ = [tex]\frac{1}{5}[/tex] kích thước viên gạch lớn?
5)từ 2 chữ số với 2 phép tính, làm sao để có số [tex]\frac{11}{5}[/tex] ?
6)tính nhanh 7.64.125
7)BCNN của 2 số lớn hơn ƯCLN của hai số đó bao nhiêu lần nếu chia số đó cho số nhỏ hơn được thương là 4? (hiểu không dzậy)
8)tích của 10 thừa số sau đây tận cùng = chữ số nào?
9)78.87=6848 đúng hay sai?
10)tính nhanh: 99-97+95-93+...+3-1
trả lời trước đi mình sẽ post 60 câu kia sau
nhớ là không sử dụng máy tính nhé
cầu mong là có nhiều người xem
2)564.232=131848 đúng hay sai?
3)viết các chữ số 1,2,3,4,5 theo thứ tự này. Hãy dùng dấu của phép tính và dấu ngoặc để được kết quả là 100
4)có 2 viên gạch chất liệu giống nhau, hỏi nếu viên gạch lớn nặng 5kg thì viên gạch nhỏ nặng bao nhiêu biết rằng viên gạch nhỏ = [tex]\frac{1}{5}[/tex] kích thước viên gạch lớn?
5)từ 2 chữ số với 2 phép tính, làm sao để có số [tex]\frac{11}{5}[/tex] ?
6)tính nhanh 7.64.125
7)BCNN của 2 số lớn hơn ƯCLN của hai số đó bao nhiêu lần nếu chia số đó cho số nhỏ hơn được thương là 4? (hiểu không dzậy)
8)tích của 10 thừa số sau đây tận cùng = chữ số nào?
9)78.87=6848 đúng hay sai?
10)tính nhanh: 99-97+95-93+...+3-1
trả lời trước đi mình sẽ post 60 câu kia sau
nhớ là không sử dụng máy tính nhé
cầu mong là có nhiều người xem
Last edited by a moderator: