64=65!

Status
Không mở trả lời sau này.
C

chinhphuc_math

bài này quá khs đế nỗi nhà bác học anh-xtanh vẫ chưa cm đc chú đến tui là thàng thấp hền sao có thể cm đc
 
M

matrungduc10c2

Hì...hi..! Câu này khó quá :)
C/m: 64=65 <=> 64=65-1....OK!
^^!
Mấy bạn thấy được không ? :)
 
T

tuananh8

Ta có : Vô số thêm 1 vẫn là vô số . ? !

Giả sử vô số là n ( nói thế cho nó oách chứ chẳng coá tác dụng gì đặc biệt ? ! )

\Rightarrow n + 1 = n + 0

\Rightarrow 0 = 1

Cộng thêm 64 vào mỗi vế \Rightarrow 64 = 65 ?

Đúng hok các cụ ? !


Thường thôi ! ?

Mình ko chắc về câu trả lời của bn đâu.
Các bn cứ nghĩ típ đi, nếu chịu mình sẽ post đáp án.
 
T

tuananh8

Post đáp án dc rồi đó nhỉ ?

46996465.gif

Hay không?
 
T

th1104

đáp án đó hả
hay nhỉ
đố vậy ai mà trả lời được
........................................
 
T

th1104

có ai giải thích được vì sao lại như vậy không nhìn mà không thấy sai ở đâu cả tuấn anh ơi bạn có biết vì sao như vậy không giải thích cho tôi với
 
C

cuccuong

Thủ thuật che mắt cũng không thường!
Nhưng nếu khi cắt ghép bằng giấy không bao giờ xảy ra chuyện này ! Nếu không tin các bạn có thể thử làm xem.
Sau khi làm mình thấy có vẫn đề j` đó xung quanh miến ghép hình tam giác,chúng không khớp nhau đến vậy!
Có lẽ là do một thủ thuật nào đó mà mình chưa phát hiện ra!:-/:-/
 
I

iloveg8

thủ thuật gì vậy ta? nhìn mà thấy thuyết phục quá, nhưng vẫn không tin cho lắm
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom