Vật lí 500 bài tập vật lí thcs

BhofA

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng năm 2017
374
281
56
22
Nghệ An
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
ai có quyển này cho mình xin đề các bài: 29; 59; 60; 61; 62; 65; 79; 80; 85; 89; 92; 93; 94; 95; 96; 97; 98; 99; 100; 101; 103; 107; 108; 109.
cảm ơn các bạn nhiều, thầy ra bài nhưng ko có để làm @@
Mk có nhưng mà thk e mk mượn r. Mk học quyển đấy lâu r nên giờ cx ko còn nhớ rõ đề nữa...@@
Bạn có thể hỏi @Trai Họ Nguyễn chắc cậu ý vẫn còn =)
p/s: @Lưu Thị Thu Kiều e có quyển này k vào hỗ trợ nè! :D
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
ai có quyển này cho mình xin đề các bài: 29; 59; 60; 61; 62; 65; 79; 80; 85; 89; 92; 93; 94; 95; 96; 97; 98; 99; 100; 101; 103; 107; 108; 109.
cảm ơn các bạn nhiều, thầy ra bài nhưng ko có để làm @@
29. ca nô đang ngược dòng qua điểm A thì gặp một bè gỗ trôi xuôi. Ca nô đi tiếp 40 phút, do hỏng máy nên bị trôi theo dòng nước. Sau 10p sửa xog máy, ca nô quay lại đuổi theo bè và gặp bè tại B. Cho biết AB= 4,5km, công suất của ca nô ko đổi trg suốt quá trình chuyển động. Tính vận tốc dòng nước.
59. Một ng đi bộ khỏi hành từ A với vận tốc v1=5km/h (AB= 20km). Ng này cứ đi 1h lại nghỉ 30p
a. Hỏi sau bao lâu thì đến B. Đã nghỉ mấy lần? Đi dc mấy đoạn?
b) 1 ng khác đi xe đạp từ B về A với vận tốc v2=20km/h. Sau khi đến A lại quay về B với v2, r lại tiếp tục đi. Sau khi ng đi bộ đến B, ng đi xe đạp cũng nghỉ tại B. Hỏi: Họ gặp nhau mấy lần? Tì vị trí và thời điểm gặp nhau?
Mình ghi cho bạn 2 đề trước thôi nha, dài quá ~~~ Bạn thử tìm mua cuốn này đi, trên mạng cũng có bán đó :v
 

BhofA

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng năm 2017
374
281
56
22
Nghệ An
29. ca nô đang ngược dòng qua điểm A thì gặp một bè gỗ trôi xuôi. Ca nô đi tiếp 40 phút, do hỏng máy nên bị trôi theo dòng nước. Sau 10p sửa xog máy, ca nô quay lại đuổi theo bè và gặp bè tại B. Cho biết AB= 4,5km, công suất của ca nô ko đổi trg suốt quá trình chuyển động. Tính vận tốc dòng nước.
59. Một ng đi bộ khỏi hành từ A với vận tốc v1=5km/h (AB= 20km). Ng này cứ đi 1h lại nghỉ 30p
a. Hỏi sau bao lâu thì đến B. Đã nghỉ mấy lần? Đi dc mấy đoạn?
b) 1 ng khác đi xe đạp từ B về A với vận tốc v2=20km/h. Sau khi đến A lại quay về B với v2, r lại tiếp tục đi. Sau khi ng đi bộ đến B, ng đi xe đạp cũng nghỉ tại B. Hỏi: Họ gặp nhau mấy lần? Tì vị trí và thời điểm gặp nhau?
Mình ghi cho bạn 2 đề trước thôi nha, dài quá ~~~ Bạn thử tìm mua cuốn này đi, trên mạng cũng có bán đó :v
uhm bạn, giúp đc bao nhiêu bài cx đc bạn. cảm ơn bạn nhiều
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
uhm bạn, giúp đc bao nhiêu bài cx đc bạn. cảm ơn bạn nhiều
Mình ghi tiếp cho bạn nha :)
60. 1 ng đi bộ khởi hành từ trạm xe buýt A cùng lúc, cùng chiều với xe, với vận tốc lần lượt là v1=5km/h, v2= 20km/h, đi về B cách A 10km. Sau khi đi dc nửa đường, ng ấy dừng lại nghỉ 30p r đi tiếp đến B vận tốc như cũ.
a. Có bn chiếc xe buýt vượt qua ng ấy? Ko kể xe khởi hành cùng lúc tại A. Biết mỗi chuyến xe buýt cách nhau 30p
b. Để chỉ gặp 2 xe(ko kể xe ở A) thì ng ấy pải đi ko nghỉ với vận tốc bn?
61. Cứ cách 20p lại có 1 xe oto khách đi từ A đến B cách nhau 60km. Một xe tải đi từ B về A và khởi hành cùng 1 lúc với 1 trong các xe đi từ A. Hỏi trên đường xe này gặp bn xe đi từ A về B, biết vạn tốc mỗi xe = 60km/h ( giải bằng đồ thị) Xđ thời điểm và vị trí gặp nhau.
62. Một nhóm 8 ng đi làm ở 1 nơi cách nhà ở 5km. Họ có 1 xe gắn máy có thể chở dc 1 ng lái và 2 ng ngồi. Họ từ nhà đi ra cùng 1 lúc,3 ng lên xe máy, đến nơi làm việc thì 2 ng ở lại, ng lái xe máy quay về đón thêm trg khi những ng khác tiếp tục đi bộ. Khi gặp xe máy thì 2 ng lên xe. Cú thế đến lúc tất cả đến nơi làm việc. coi các c/đ là đều và vận tốc của ~ ngđi bộ v1=5km/h, xe máy v2= 30km/h, hãy xđ =đồ thị:
a. Quãng đường của ng đi bộ nhiều nhất
b Quãng đường tổng cộng của xe máy
 

BhofA

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng năm 2017
374
281
56
22
Nghệ An
Mình ghi tiếp cho bạn nha :)
60. 1 ng đi bộ khởi hành từ trạm xe buýt A cùng lúc, cùng chiều với xe, với vận tốc lần lượt là v1=5km/h, v2= 20km/h, đi về B cách A 10km. Sau khi đi dc nửa đường, ng ấy dừng lại nghỉ 30p r đi tiếp đến B vận tốc như cũ.
a. Có bn chiếc xe buýt vượt qua ng ấy? Ko kể xe khởi hành cùng lúc tại A. Biết mỗi chuyến xe buýt cách nhau 30p
b. Để chỉ gặp 2 xe(ko kể xe ở A) thì ng ấy pải đi ko nghỉ với vận tốc bn?
61. Cứ cách 20p lại có 1 xe oto khách đi từ A đến B cách nhau 60km. Một xe tải đi từ B về A và khởi hành cùng 1 lúc với 1 trong các xe đi từ A. Hỏi trên đường xe này gặp bn xe đi từ A về B, biết vạn tốc mỗi xe = 60km/h ( giải bằng đồ thị) Xđ thời điểm và vị trí gặp nhau.
62. Một nhóm 8 ng đi làm ở 1 nơi cách nhà ở 5km. Họ có 1 xe gắn máy có thể chở dc 1 ng lái và 2 ng ngồi. Họ từ nhà đi ra cùng 1 lúc,3 ng lên xe máy, đến nơi làm việc thì 2 ng ở lại, ng lái xe máy quay về đón thêm trg khi những ng khác tiếp tục đi bộ. Khi gặp xe máy thì 2 ng lên xe. Cú thế đến lúc tất cả đến nơi làm việc. coi các c/đ là đều và vận tốc của ~ ngđi bộ v1=5km/h, xe máy v2= 30km/h, hãy xđ =đồ thị:
a. Quãng đường của ng đi bộ nhiều nhất
b Quãng đường tổng cộng của xe máy
bạn có điện thoại thì chụp cho mau, chứ như thế này bạn mệt lắm =(
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì
Top Bottom