bài 4.133 giải hộ mk ạ
soobin nkoc Học sinh mới Thành viên 28 Tháng sáu 2018 12 4 6 20 Hà Nội quang trung 5 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 4.133 giải hộ mk ạ Attachments E89EB49E-7E15-4351-B740-AE79CA1E0517.jpeg 101.8 KB · Đọc: 52
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 4.133 giải hộ mk ạ
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 5 Tháng bảy 2018 #2 soobin nkoc said: bài 4.133 giải hộ mk ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Im=5=\frac{Um}{Rm}[/tex] [tex]Rm=R+\frac{Ra.Ra}{2Ra}[/tex] [tex]Im'=4=\frac{Um}{R+2Ra}[/tex] chia tỉ lệ rút đc tỉ lệ Ra vs R thay vào 1 trong 2 cái sẽ tính đc tỉ lệ Um vs R I=Um/R là ra Reactions: trunghieuak53 and Sơn Nguyên 05
soobin nkoc said: bài 4.133 giải hộ mk ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Im=5=\frac{Um}{Rm}[/tex] [tex]Rm=R+\frac{Ra.Ra}{2Ra}[/tex] [tex]Im'=4=\frac{Um}{R+2Ra}[/tex] chia tỉ lệ rút đc tỉ lệ Ra vs R thay vào 1 trong 2 cái sẽ tính đc tỉ lệ Um vs R I=Um/R là ra